Công ty agency tại TPHCM trên10 năm kinh nghiệm

Các công ty Agency tại TPHCM

Công ty Agency tại TPHCM là từ khóa không ngừng hot kể từ khi marketing bắt đầu thống lĩnh thị trường. Không chỉ tiện ích mà công ty Agency tại TPHCM còn mang lại những hiệu quả đáng kinh ngạc

Bất kì lĩnh vực kinh doanh nào thì yếu tố quảng cáo luôn giữ vai trò rất quan trọng. Nó là cầu nối giữa khách hàng với người bán, nhờ vào những chiến dịch marketing hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp luôn có lượng khách hàng ổn định và tiềm năng. Có thẻ thấy được sức ảnh hưởng lớn lao của marketing đối với doanh số của công ty. Chính vì lẽ thể mà việc tìm đến với những công ty Agency luôn được các công ty đặt biệt trú trọng.

Đến với bài viết hôm nay chúng tôi mời các bạn khám phá các công ty Agency tại TPHCM

Các công ty Agency tại TPHCM
Các công ty Agency tại TPHCM

Tại sao doanh nghiệp nên thuê công ty Agency

Khi bắt đầu kinh doanh không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để xây dựng cho riêng mình một đội ngũ Agency hung mạnh và hoạt động một cách hiệu quả.

Để có thể hiểu một cách rõ ràng nhất về Agency chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số thông tin sau. Từ những thông tin dưới đây ắt hẳn các bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi tại sao doanh nghiệp nên thuê các công ty Agency tại TPHCM

Khái niệm Agency là gì?

Agency có thể được hiểu như sau: Đây là tên gọi của những công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo cung cấp dịch vụ tiếp thị quảng cáo cho công ty khác.

Trong 4P của marketing thì thông thường các công ty Agency sẽ đảm nhận trách nhiệm chữ P cuối cùng đó là Promotion. Còn lại 3P đầu tiên lần lượt là: Product – Price – Place sẽ do những doanh nghiệp sản xuất tiến hành thực hiện.

Agency La Gi, Cac Cong Ty Agency Tai Tphcm
Agency là gì, các công ty Agency tại TPHCM

Vai trò của Agency trong marketing

Agency có khả năng cung cấp các dịch vụ marketing hữu ích nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Các dịch vụ mà Agency cung cấp rất đa dạng, có thể là thiết kế website, chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, Instagram,… web videos, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, đưa ra các giải pháp tư vấn, phát triển doanh nghiệp, quảng cáo, quảng trị các chiến dịch marketing, email marketing,  TVC và những hoạt động khác.

Ngoài ra doanh nghiệp vẫn có thể chọn loại hình Agency trọn gói để nhận được sự hỗ trợ toàn bộ quá trình phát triển thương hiệu. Hiện nay mặc dù dịch vụ Agency rất được ưa chuộng nhưng vẫn còn những doanh nghiệp còn nhiều hoài nghi về chất lượng của các công ty Agency thế nhưng các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ này vì phần lớn các công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm.

Các doanh nghiệp cũng vẫn có thể tự triển khai các hoạt động quảng cáo, phát triển thương hiệu. Thế nhưng về chất lượng và hiệu quả thì chắc hẳn sẽ không sánh được với dịch vụ Agency thuê ngoài vì đa số các công ty Agency ở TPHCM đều có liên kết với những công ty truyền thông lớn, các nhà báo, nhà đài uy tín nên việc quảng cáo chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

Vai Trò Của Agency Trong Marketing Các Công Ty Agency Tại Tphcm
Vai trò của Agency trong marketing – các công ty Agency tại TPHCM

Những kỹ năng và năng lực cần có của các Agency

Khi làm công việc Agency các bạn cần phải biết phân tích thị trường, tìm tòi những thứ mới lạ để đảm bảo được sức hút cho các chiến lược của mình. Đối với mọi sự việc hay sự thay đổi của thị trường những người làm Agency phải tìm ra nguyên nhân, hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kỹ năng quan sát:

Những sản phẩm được tạo ra đều phục vụ cho cuộc sống nên việc quảng cáo cho chúng cũng cần phải bám sát thực tế. Chính vì lẽ thế mà kỹ năng quan sát là không thể thiếu đối với người làm Agency.

Kỹ năng truyền đạt:

Việc lên ý tưởng là công việc mà những người hoạt động trong lĩnh vực Agency nhất định phải làm được. Những nếu chỉ có thể lên ý tưởng mà không thể truyền đạt được đến với mọi người thì liệu những ý tưởng đó có thể được thực hiện và mang đến hiệu quả hay không? Thế nên một trong những yếu tố cần thiết đối với người làm Agency đó là kỹ năng truyền đạt.

Những Kỹ Năng Tất Yếu Có ở Agency
Những Kỹ Năng Tất Yếu Có ở Agency

Tư duy logic:

Đối với việc làm truyền thông thì có vô số những vấn đề sẽ gặp phải thế nên nếu không có tư duy logic để giải quyết tốt các vấn đề thì các chiến dịch triển khai sẽ không mang lại hiệu quả.

Kỹ năng làm việc nhóm:

Agency bao gồm rất nhiều công việc và lĩnh vực, mặc dù là mỗi người sẽ thực hiện những mảnh ghép khác nhau nhưng tất cả đều cấu thành một kế hoạch chung. Nếu không hợp tác thì công việc không thể được thực hiện một cách trơn tru và hiệu quả. Khi có kỹ năng làm việc nhóm tốt thì thật sự công việc Agency sẽ rất nhẹ nhàng.

Thường thì những nhân viên có nhiều kinh nghiệm ở các công ty Agency tại TPHCM sẽ có được những yếu tố trên. Chính vì như thế hầu như các công ty Agency tại TPHCM đều có tên tuổi và uy tín

Các mô hình Agency hiện nay tại TPHCM

Thường thì mỗi công ty Agency sẽ chọn một lĩnh vực nhất định để tập trung phát triển và cung cấp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho những công ty Agency ấy có thêm tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường. Đồng thời việc tập trung vào một phần cố định sẽ giúp nâng cao hiệu quả.

Digital marketing Agency:

Digital marketing Agency sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp tiếp cận, truyền thông đến với những đối tượng khách hàng có sử dụng các thiết bị kỹ thuật số hay mạng xã hội như facebook, zalo,.. Các doanh nghiệp làm Agency có thể triển khai những hoạt động như thiết kế website, xây dựng một số công cụ tiện ích trên web để có thể thu hút được khách hàng tiềm năng đến với những doanh nghiệp đã thuê họ.

Các Mô Hình Agency Có ở Các Công Ty Agency Tại Tphcm
Các Mô Hình Agency Có ở Các Công Ty Agency Tại Tphcm

Graphic design Agency:

Graphic design là một mảnh ghép không thể thiếu của Agency, bất cứ một kế hoạch nào cũng cần phải đáp ứng đủ cả nội dung lẫn hình thức, huống chi đối với một công việc đòi hỏi sự mới mẻ và sáng tạo như Agency thì design thực sự đóng vai trò quan trọng. Những người làm graphic design cho Agency sẽ đảm nhận nhiệm vụ chuyển hóa những thông điệp thành những hình ảnh cụ thể, sinh động .

Công việc cụ thể của graphic design có thể là thiết kế logo, thiết kế ấn phẩm, thiết kế bao bì cho khách hàng.

Advertising:

Những Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo thường là những doanh nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo cao nhất. Họ sẽ mang đến những doanh nghiệp khách hàng một kế hoạch chi tiết nhất về các giải pháp quảng cáo, thiết lập, triển khai và phát triển nó trở thành một chiến dịch thành công.

Brand Agency:

Đây là giai đoạn đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp đều phải thực hiện đó là xây dựng thương hiệu. Khi doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng nên một thương hiệu cho riêng mình thì brand Agency sẽ là người bạn đồng hành, triển khai và thực hiện có hiệu quả những chiến lược giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng từ những ngày đầu.

Công việc của Agency sẽ bắt đầu từ việc khảo sát khách hàng tiềm năng để có thể nắm bắt tâm lý chung của người dùng. Sau đó họ sẽ tiến hành lên kế hoạch, chọn tên cho doanh nghiệp, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu,… Ở mỗi lĩnh vực sẽ có những công ty chuyên trách, doanh nghiệp đã và đang có ý định xây dựng thương hiệu có thể tìm đến với các công ty Agency tại TPHCM.

Brand Agency
Brand Agency

Những bộ phận trong 1 công ty Agency tại TPHCM

Trước sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay để giữ vững được vị trí trên thị trường các công ty Agency tại TPHCM đang không ngừng phát triển và nang cao chất lượng. Biểu hiện cho điều này có thể thấy rõ qua việc phân công từng bộ phận công việc, nhằm nâng cao chất lượng cho công việc mỗi một lĩnh vực sẽ do những bộ phận khác nhau đảm nhận, thông thường sẽ có những bộ phận sau:

Copywriter:

Nội dung là linh hồn của quảng cáo chính vì thế vị trí coppy writer có tầm nhất định trong công ty Agency. Những người làm trong bộ phận này có thể là người viết nội dung cho quảng cáo, câu slogan cho doanh nghiệp, họ sẽ giúp mô tả sản phẩm một cách sinh động nhất.

Designer:

Đây là bộ phận chịu trách nhiệm cho việc thiết kế cho doanh nghiệp ngoài ra họ còn là người tạo ra những sản phẩm in như bao bì. Thường thì designer và copywriter sẽ có sự kết hợp chặt chẽ với nhau để tạo nên những chiến dịch hiệu quả. Nếu như copywriter đã dùng từ ngữ để miêu tả sản phẩm thì designer sẽ dùng hình ảnh minh họa nhằm tăng thêm sự sinh động và thuyết phục.

Designer
Designer

Photographer:

Nge có vẻ không liên quan nhưng photographer cũng là một phần của design, những hình ảnh được designer sử dụng thường do bộ phận photographer đã chụp. Để tạo nên sự độc quyền và chất lượng thì mỗi doanh nghiệp nên bổ sung cho mình nhân lực về mảng photographer.

Film director:

Đây là bộ phận giữ vai trò dạo diễn mà chúng ta thường gặp, những video quảng cáo được quay sẽ do film director xây dựng và phối hợp cùng những bộ phận khác tạo nên một video hoàn chỉnh và đày thu hút.

Media Planners:

Đây là bộ phận lập các kế hoạch truyền thông và đồng thời đứng ra giải quyết hỗ trợ khách hàng khi họ có nhu cầu tìm hiểu về mục tiêu hay hiệu quả.

Ngoài ra còn một số bộ phận khác như là media buyer, booking, Junior, account manager,… Mỗi bộ phận sẽ tiếp nhận những công việc khác nhau để cùng tạo nên một dự án chung là phát triển thương hiệu cho một doanh nghiệp khách hàng nào đó.

Media Planners
Media Planners

Công ty Agency tại TPHCM – Digital Marketing DMA

Được biết đến là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Agency. DMA được thành lập và phát triển với mục tiêu hỗ trợ cho các startup, doanh nghiệp …  cải thiện nhận diện thương hiệu, tạo vị thế trên thị trường, tăng trưởng khách hàng mới thông qua các kênh Digital marketing.

DMA là viết tắt của 3 chữ Digital Marketing Agency, cung cấp dịch vụ và giải pháp Digital hiệu quả giúp đối tác tìm kiếm khách hàng mới, tăng doang thu và nhân diện thương hiệu trên thị trường.

DMA theo đuổi phương châm “KẾT NỐI – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN” dựa trên các mối quan hệ lâu dài, uy tín, tin tưởng lẫn nhau giữa DMA và khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn đem những kiến thức về Digital mà chúng tôi tích lũy được giúp các bạn vượt qua khó khăn và kinh doanh thành ng.

Tính đến nay DMA đã đồng hành với hơn 1000 doanh nghiệp, trong đó bao gồm những doanh nghiệp có tên tuổi như là Vingroup, Mường Thanh, Litespeed,… Với mỗi khách hàng mà DMA phục vụ đều có nhiều phản hồi tích cực.

Nhân sự của DMA được tuyển chọn theo những tiêu chí nhất định. Bên cạnh sự chuyên nghiệp thì thái độ làm việc tận tâm, cách chăm sóc khách hàng cũng là yêu cầu mà DMA đặt ra trong lúc tuyển dụng.

Kết luận

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo những thông tin về công ty Agency tại TPHCM. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất và thường xuyên tổng hợp để hàng ngày đều có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Digital Marketing DMA

Đánh giá post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x