Top Website Tải Ảnh Chất Lượng Cao Miễn Phí 100%

Top Web Tải Ảnh Chất Lượng Cao

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng tăng của người dùng đối với hình ảnh trên internet, điều được quan tâm hết thảy là công cụ hỗ trợ tải ảnh để thu được hình ảnh với những yêu cầu mà họ mong muốn. Trong bài viết này, Digital Marketing Agency DMA sẽ giới thiệu đến mọi người những website tải ảnh chất lượng cao miễn phí 100% nhưng vẫn siêu nét và đẹp.

Website Tải Ảnh Chất Lượng Cao Miễn Phí 100%

StockSnap.io

StockSnap.io là mội trang web tải ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí cho bạn. Điều khác biệt khiến bạn cảm thấy hài lòng của trang web này là phần tìm kiếm có bộ lọc rõ ràng, linh hoạt và dễ dàng đi đến kết quả phù hợp nhất.
Ngoài ưu điểm trên, web tải ảnh chất lượng cao còn hiển thị lượt xem, lượt tải về của mỗi hình ảnh để bạn dễ dàng lọc được hình ảnh được tải nhiều nhất. Và từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân để nó được tối ưu hơn nữa.

SplitShire

SplitShire là trang web tải ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí được cộng đồng designer rỉ tai nhau từ người này sang người khác.
SplitShire chia sẻ những bức ảnh sắc nét đồng thời dễ dàng download chỉ bằng một cú click chuột vô cùng đơn giản. Đặc biệt hơn nữa bạn sẽ bất ngờ nếu biết rằng CNN, Huffington Post và cả Books Cover cũng lấy hình ảnh ở đây đấy!
Việc sử dụng hình ảnh tại SplitShire sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để thiết kế trang website chuyên nghiệp.

Unsplash.com

Unplash hiện nay không phải là cái tên xa lạ trong cộng đồng chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh. Có thể xem đây là một trong những trang web tải ảnh chất lượng cao với nguồn hình ảnh đa dạng và phong phú nhất thế giới.

Unplash cung cấp khá nhiều ảnh chất lượng cao miễn phí
Unplash cung cấp khá nhiều ảnh chất lượng cao miễn phí

Trang chủ của Unplash với những hình ảnh vô vùng nổi trội mới nhất đẹp nhất được cập nhật hàng ngày từ nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đây là một trang web tải ảnh chất lượng cao được ưa chuộng nhất bởi đa dạng ảnh, chủ đề phong phú và bộ lọc thông minh. Bên cạnh điều đó, hình ảnh của trang website còn được cung cấp từ cộng đồng người dùng trên khắp mọi nơi.

Burst.shopify.com

Nếu bạn cần tìm những bức ảnh cho chiến dịch quảng cáo và truyền thông hay những hoạt động kinh doanh thì Burst là một lựa chọn tuyệt vời, sẽ khiến bạn không hối hận. Hiện nay có một số hình ảnh thuộc bản quyền của Shopify và một số khác thì thuộc về CC0.
Trang web tải ảnh chất lượng cao có nguồn ảnh chuyên nghiệp và đa dạng cho nhiều ngành nghề từ dầu tắm tới đèn LED trang trí bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy và download hình ảnh chất lượng cao về. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh và thay đổi kích thước cũng như thêm văn bản vào hình ảnh.

Reshot.com

Khi thiết kế một trang web chuẩn SEO tối ưu về mặt nội dung thì chắc hẳn bạn cần đến những bức ảnh để làm trang web của bạn trở nên nổi bật hơn.
Thì kho hình ảnh tại Reshot là một trang web tải ảnh chất lượng cao đã được chúng tôi lựa chọn một cách cẩn thận và hoàn toàn miễn phí, có ảnh chất lượng tốt. Những người dùng tại trang website này thường là các Startup, Freelancer và các nhà xuất bản.

Pixabay.com

Pixabay đang sở hữu một bộ sưu tập hàng loạt các video, hình ảnh stock, vector và illustration rất nổi bật. Website này lấy ảnh chất lượng cao với nội dung phong phú, hút mắt người dùng với hơn 2 triệu tấm ảnh đẹp, hoàn toàn miễn phí vượt xa những trang ưeb tải ảnh vhaats lương cao khác.

Với Pixapay người dùng có thể trải nghiệm các hình ảnh với độ phân giải cao
Với Pixapay người dùng có thể trải nghiệm các hình ảnh với độ phân giải cao

Foodiesfeed.com

FoodiesFeed là một website tải ảnh chất lượng cao miễn phí đồng thời cung cấp hàng ngàn hình ảnh thực tế về đồ ăn thức uống đặc sắc. Đây cũng là trang website quen thuộc của rất nhiều travel blogger và các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, thực phẩm lớn nhỏ.

New Old Stocks

Nếu bạn cảm thấy chán với việc không thể tìm thấy hình ảnh cổ điển, vintage sẽ cho phong cách thiết kế độc đáo của riêng mình, New Old Stocks là một địa chỉ mà bạn cần truy cập.

New Old Stock – Nơi có thể tìm thấy những hình ảnh mang phong cách hoài niệm
New Old Stock – Nơi có thể tìm thấy những hình ảnh mang phong cách hoài niệm

Trang web tải ảnh chất lương cao này cung cấp những bức ảnh mang nét vẽ hoài niệm với độ phân giải cao và hoàn toàn miễn phí 100% cho bạn.

Stocksnap.io

Website được thiết kế một cách vô cùng khoa học, bố cục ưa nhìn với những album ảnh được phân loại một các cụ thể dễ dàng có thể truy cập đến hình ảnh phù hợp.
Bộ lọc sẽ tìm kiếm tại Stocksnap được cộng đồng người sử dùng đánh giá tích cực bởi sự chuyên nghiệp và mang lại độ chính xác. Bạn có thể tìm được những hình ảnh có độ phân giải cao và download hoàn toàn miễn phí tại web tải ảnh chất lượng cao này.

Picography.co

Picography sẽ là một trong những trang web tải ảnh chất lượng cao mà lại hoàn toàn miễn phí. Web tải ảnh này thường được cập nhật hằng ngày nhờ hàng trăm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Isorepublic.com

Kho hình ảnh của Isorepublic luôn làm cho người xem phải trầm trồ bởi tính năng cập nhật nhanh nhẹ. Bộ sưu tập hình ảnh rất đa dạng lại độ phân giải cao và miễn phí tải 100% sẽ làm cho giai đoạn tìm kiếm ảnh thiết kế web cao cấp của bạn trở nên thú vị rất nhiều.

Kho hình ảnh của Isorepublic luôn được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng
Kho hình ảnh của Isorepublic luôn được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng

Styledstock.co

Đây sẽ quả là một thiên đường hình ảnh dành riêng cho những người có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho công việc kinh doanh và sản phẩm làm đẹp. Bộ sưu tập ảnh nữ tính, mang màu hơi thở dịu ngọt với độ phân giải cao được cung cấp miễn phí cho mọi mục đích kinh doanh hay các hoạt động thương mại.

Grastisography.co

Việc sở hữu kho hình ảnh với độ phân giải cao sẽ phù hợp với nhiều dự án từ cá nhân đến các doanh nghiệp.

Gratisography là website cung cấp những hình ảnh phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp
Gratisography là website cung cấp những hình ảnh phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp

Giao diện website nổi bật với hai tone màu chủ đạo đó là hồng và vàng chanh vô cùng ấn tượng, tươi mát. Tại đây, cảm hứng sáng tạo của bạn sẽ được khơi dậy bởi nguồn ảnh độc lạ, khác biệt và đầy tính nghệ thuật bỏ xa các trang web khác trỡ thành trang web tải ảnh chất lượng cao của .

Picjumbo.com

Khi nhắc đến những trang web tải ảnh chất lượng cao bạn không thể không nhắc đến Picjumbo. Tại trang web này bạn sẽ được tích hợp những tính năng cập nhật mỗi ngày và kho hình ảnh đa dạng với mọi chủ đề.
Ngoài ra thì Picjumbo còn cung cấp cho người dùng nhiều bức ảnh với độ phân giải lớn từ tranh trừu tượng, thời trang và công nghệ đến cả thiên nhiên và nhiều thứ khác nữa.

Kaboompics.com

Nếu bạn là người theo phong cách cổ điển và nhẹ nhàng thì Kaboom Pics sẽ là nơi dành cho bạn. Kaboom Pics là một trang web tải ảnh chất lượng cao nhận được nhiều lời khen từ người dùng bởi hình ảnh với màu sắc đồng nhất, ăn khớp đến lạ thường.
Bên cạnh đó, trang web này còn mang đến cảm giác nghệ thuật với đa dạng lĩnh vực từ trừu tượng, kiến trúc và ẩm thực đến cả phong cảnh. Tuy là được tải hình ảnh miễn phí, nhưng lưu ý bạn không được phép bán lại hoặc phân phối cho bên khác.

Skitterphoto.com

Nhà phát triển của SkitterPhoto cũng đồng thời là người cung cấp hình ảnh cho website này. Bạn có thể dễ dàng tải được các hình ảnh về máy và sử dụng cho hoạt động quảng cáo của bản thân từ trang web tải ảnh chất lượng cao này.

Lifeofpix.com

Đây là một trang web tải ảnh chất lượng cao được tạo bởi LEEROY – một creative agency, cung cấp ảnh có độ phân giải tốt nhất nhưng không bị giới hạn về bản quyền.

Life of Pix – Nơi trải nghiệm các hình ảnh bản quyền chất lượng cao
Top Website Tải Ảnh Chất Lượng Cao Miễn Phí 100%

Littlevisuals.com

Với giao diện cho website tối màu, Little Visuals đã đem lại cho người dùng cảm giác bí ẩn, tính nghệ thuật, kích thích sự sáng tạo. Màu sắc hình ảnh của website cũng được điều chỉnh tối đi để thích hợp với những người yêu thích phong cách Dark Academia xứng đáng trỡ thành một trang web tải ảnh chất lượng cao.

Mmtstock.com

Những tấm hình tại MMT Stock một trang web tải ảnh chất lượng cao được cung cấp bởi nhà nhiếp ảnh gia Jeffreys Bett. Jeffreys Bett yêu thích và đã chia sẻ các hình ảnh về máy tính và không gian làm việc cũng như thiên nhiên.
Bên cạnh những việc đó, bạn có thể tìm được video, templates miễn phí tại đây để sử dụng cho các chiến dịch marketing của bản thân.

Jaymantri.com

Đây có thể là một trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí với kích thước lớn nhưng phù hợp với mọi chiến dịch quảng cáo. Thông thường thì hình ảnh của nhiếp ảnh gia Jay Mantri thường xoay quanh phong cảnh, thành phố và những thứ thân thuộc trong cuộc sống thường nhật.

Mỗi tuần đều sẽ có hình ảnh mới được cập nhật trên Jay Mantri
Mỗi tuần đều sẽ có hình ảnh mới được cập nhật trên Jay Mantri

Bộ sưu tập hình ảnh được cập nhật 7 hình mới mỗi ngày sáng thứ 5 hàng tuần.

Một số website tải ảnh chất lượng cao miễn phí khác để bạn tham khảo.

 • All The Free Stock – Allthefreestock.com: Website này có ảnh chất lượng cao, miễn phí, biểu tượng và video.
 • Designers Pics – Designerspics.com: Cho download hình ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại của bản thân.
 • Splashbase – Splashbase.co: Sẽ tìm kiếm và khám phá các hình ảnh và video độ phân giải cao miễn phí cho bạn nó sẽ là một trang web tải ảnh chất lượng cao mà bạn đáng tin cậy.
 • Mazwai – Mazwai.com: Trang Web này chuyên sáng tạo video clip và những thước phim chất lượng HD miễn phí.
 • Jéshoots – Jeshoots.com: Trang web tải ảnh chất lương cao nơi có những hình ảnh hiện đại lại còn miễn phí.
 • Super Famous – Superfamous.com: Hình ảnh sẽ được cung cấp từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Hà Lan Folkert Gorter.
 • Picography – Picography.co: Trang website tải ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.
 • Startup Stock Photos – Startupstockphotos.com: Sẽ truy cập trang Web và làm gì đó mà bạn yêu cầu nó thực hiện.
 • Moveast – Moveast.me: Kho ảnh của website này sẽ được cung cấp từ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp  người Bồ Đào Nha trên hành trình tìm về Hướng Đông của mình.
 • Travel Coffee Book – Travelcoffeebook.com: Kho ảnh này được cung cấp bởi những người khách đi du lịch.
 • Death to the Stock Photo – Deathtothestockphoto.com: Có hình ảnh miễn phí và sẽ gửi cho bạn hàng tháng đề đặng.
 • Stokpic – Stokpic.com: Sẽ miễn phí cho bạn toàn bộ hình ảnh.
 • BigFoto – Bigfoto.com: Là kho ảnh hoàn toàn miễn phí.
 • Stock Up – Stockup.sitebuilderreport.com: Trang Web tải ảnh chất lượng cao này có kho ảnh miễn phí mà chất lượng lại tốt nhất.
 • Paul Jarvis – Usefathom.com: Mang đến hình ảnh miễn phí với độ phân giải cao.
 • Magdeleine – Magdeleine .com: Mỗi ngày sẽ miễn phí cho bạn một hình ảnh chất lượng cao.
 • Little Visuals – Littlevisuals.com: gồm 7 hình ảnh có độ phân giải ưu việt được gửi đến hộp thư của bạn trong vòng 7 ngày.
 • Snapographic – Snapographic.com: Kho ảnh hoàn toàn miễn phí thường được sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.
 • Splitshire – Splitshire.com: Kho tàng của hình ảnh “ngọt ngào” miễn phí.
 • IM Free – imcreator.com: Một trong những sự lưa chọn tải hình miễn phí.
 • Cupcake – Cupcake.nilssonlee.se: Là trang Web của nhiếp ảnh gia xuất sắt Jonas Nilsson Lee.
 • The Pattern Library – Thepatternlibrary.com: Miễn phí hình ảnh mẫu cho mọi dự án của bạn.
 • Getrefe – Getrefe.com: Cung cấp cho bạn hình ảnh mà không tốn phí.
 • ISO Republic – Isorepublic.com: Hình ảnh có chất lượng siêu việt, tạo hình ảnh miễn phí cho bạn.
 • ShotStash – Shotstash.com: Là một bảo tàng hình ảnh miễn phí cho cả mục đích thương mại lẫn phi thương mại, ảnh mới được cập nhật liên tục hằng ngày.
 • Life of Pix – Lifeofpix.com: Một trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí, dễ dàng tìm kiếm với đa dạng mọi chủ đề đặc sắc.
 • Public Domain Archive – Publicdomainarchive.com: Trang web tải hình miễn phí hoàn toàn 100% cho tất cả mọi người.
 • Freepik – Freepik.com: Trang web này có cả ảnh miễn phí lẫn mất phí, nhưng số lượng ảnh miễn phí của nó cũng đủ khiến bạn hài lòng đồng thời ảnh mất phí cũng rất đẹp. Từ các hình ảnh vectơ, đến logo, icon, họa tiết đều khá phong phú và nổi bật, chức năng tìm ảnh tiện ích đồng thời tải ảnh không cần tài khoản, rất thuận lợi.
 • The Stocks – Thestocks.im:Sẽ cho giao diện website được thiết kế tối giản nhất, tinh gọn với bộ lọc tìm kiếm linh động nhất.
 • Pxhere – Pxhere.com: Kho ảnh hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích thương mại lẫn phi thương mại đồng thời ảnh mới được cập nhật liên tục, mỗi ngày.
 • Pikwizard – Pikwizard.com: Là một trong những trang website tải ảnh chất lượng cao với chi phí được ưa chuộng hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp về website tải ảnh chất lượng cao

Khi tìm kiếm trên Google Images, bạn nên chọn “Công cụ” > “Kích thước” > “Lớn hơn…” đồng thời chọn độ phân giải ảnh mong muốn trước khi tải ảnh xuống.

Bạn có thể thực hiện nhấn chuột phải vào ảnh và chọn “Xem ảnh” hoặc “Xem hình ảnh” (View Image) để xem ảnh trong kích thước gốc sau đó bạn nên kiểm tra lại độ phân giải trước khi muốn tải xuống nhé.

Để lưu ảnh mà không mất chất lượng thì bạn nên thực hiện lưu ảnh dưới định dạng không nén như PNG hoặc TIFF thay vì chọn JPEG, và chọn độ phân giải gốc của ảnh cho phù hợp.

Trong trường hợp trang những web tải ảnh chất lượng cao khóa tải xuống ảnh, bạn nên sử dụng tính năng “Inspect” trong trình duyệt để tìm kiếm URL của ảnh sau đó tải về, nhưng hãy tuân thủ các quy định của bản quyền nhé.
Trên đây là 50+ web tải ảnh chất lượng cao, siêu đẹp cho website, miễn phí 100% Digital Marketing Agency DMA muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể chọn lựa cho bản thân mình những tấm ảnh thu hút và nổi bật cho dự án của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x