Các Công Cụ Hỗ Trợ SEO Hiệu Quả Nhất

Công cụ hỗ trợ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những yếu tố quan trọng để đưa website của bạn lên top các kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa SEO không chỉ đơn giản là việc sử dụng từ khóa và tối ưu nội dung, mà còn phải sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ SEO và cách chúng có thể giúp bạn tăng cường hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình.

Công cụ hỗ trợ seo từ khóa

Google keyword planner

Google Keyword Planner là công cụ miễn phí sử dụng để khám phá các từ khóa mới và xem khối lượng tìm kiếm của từ khóa.

Để sử dụng công cụ này bạn cần phải tạo 1 tài khoản Google Ads. Tuy nhiên, bạn không cần phải chạy một chiến dịch Google Ads thật để sử dụng Keyword Planner.

Công cụ hỗ trợ seo từ khóa
Công cụ hỗ trợ seo từ khóa

Semrussh

Bạn có thể sử dụng Semrush để tối ưu hóa trang web của mình cho tất cả các khía cạnh của SEO (Technical SEO, Onpage SEO, Offpage SEO), theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn trên Google, tìm kiếm cơ hội nội dung mới, theo dõi đối thủ cạnh tranh, theo dõi thương hiệu, khám phá liên kết mới, xây dựng cơ hội và nhiều hơn nữa.

Semrush phù hợp với những bạn freelancers, startups, in-house marketers and digital marketing agencies.

Tham khảo Tool: SEMRUSH

Tidio

Tidio theo mình đánh giá là phần mềm live chat tốt nhất cho website. Nó kết hợp trò chuyện trực tiếp với chức năng chatbot trong một môi trường có thể tùy chỉnh và rất dễ sử dụng.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Tidio là chatbot. Có hơn 35 mẫu tạo sẵn để bot lựa chọn và bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Tidio cũng có khả năng tích hợp với nhiều ng cụ của bên thứ ba.

Bạn có thể dùng thử Tidio miễn phí bao gồm 100 khách có thể truy cập và trò chuyện không giới hạn.

Tham khảo Tool: Tidio

Optinmonster

Optinmonster là ng cụ được mình dùng khi làm thông báo cho website, xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi. Nó có nhiều tính năng và giao diện dễ sử dụng. Với optinmonster, mình đã tăng doanh số bán hàng lên 30% và tỷ lệ chuyển đổi email lên 200%!

Đây là phần mềm thu hút khách hàng và tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ và nó hoạt động ổn định trên tất cả các website và nền tảng.

ng cụ tham khảo: Optinmonster

WP-Rocket

Mình đang sử dụng wp-rocket trên hầu hết trang website mình quản lý, theo mình đánh giá đây là ng cụ tốt nhất để tăng tốc trang web WordPress.

Nó có TẤT CẢ chức năng bạn cần được tích hợp sẵn và nó được cập nhật thường xuyên. Bạn không cần cài đặt các plugin cache, thu nhỏ, nén hình ảnh, wp-rocket cung cấp tất cả các tính năng bạn cần và kết quả rất tuyệt vời.

Bên cạnh đó việc cài đặt, cấu hình rất dễ dàng và tốc độ trang web được cải thiện ngay lập tức.

Tham khảo Tool: WP-Rocket

Canva

Canva là một ng cụ thiết kế đồ họa miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo ra nhiều loại đồ họa và thiết kế ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế đồ họa nào.

Một số thiết kế bạn có thể tạo bằng phần mềm bao gồm:

  • Đồ họa thông tin – Infographics
  • Áp phích – Posters
  • Bài đăng trên mạng xã hội
  • Sách điện tử
  • Danh thiếp
  • Tờ rơi

Canva cung cấp hàng nghìn mẫu thiết kế chuyên nghiệp miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế của mình.

Canva miễn phí nhưng bạn vẫn có thể truy cập vào nhiều tính năng và mẫu thiết kế.

Canva Pro cung cấp thêm dung lượng và thư mục cùng với hơn 100 triệu hình ảnh, phông chữ và mẫu cao cấp để sử dụng cho thiết kế của bạn. Gói có giá 12,99 đô la mỗi tháng. Người dùng mới có thể dùng thử miễn phí 30 ngày.

Tham khảo Tool: Canva

NameCheap

NameCheap là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Mình sử dụng NameCheap cho tất cả các nhu cầu lưu trữ của mình. Họ đã kinh doanh trong nhiều năm và các quy trình của họ rất rõ ràng và đơn giản. Nếu bạn muốn dùng thử, bạn có thể mua cái gói hosting giá rẻ từ NameCheap và sử dụng nó để lưu trữ nhiều tên miền và website.

Tham khảo Tool: HostCheap

Mailchimp

Có rất nhiều ng cụ có thể giúp bạn tiếp thị qua email nhưng mailchimp là ng cụ mình thấy tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch tiếp thị qua email một cách dễ dàng. Nó cũng được tích hợp với WordPress và WooCommerce. Tạo biểu mẫu đăng ký cực kỳ dễ dàng, việc quản lý danh sách mail cũng như chiến dịch email được thực hiện thông qua website của mailchimp hoặc ứng dụng di động rất dễ sử dụng.

Giá của Mailchimp cạnh tranh và trên hết là họ thực hiện mọi biện pháp tối ưu để email của bạn không bị đưa vào thư mục rác.

Tham khảo Tool: Mailchimp

SEranking

SEranking là một phần mềm SEO tất cả bao gồm một ng cụ SEO Audit về Technical trang web. Với ng cụ SEO này, bạn có thể xem xét hiệu suất của trang web với giao diện dễ sử dụng.

Thực hiện SEO Audit là ng việc thường xuyên, rất quan trọng để duy trì và cải thiện thứ hạng Google của bạn.

SEranking cung cấp ba gói giá. Giá là 39 đô la mỗi tháng.

Tham khảo Tool: SERanking

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ SEO và cách chúng có thể giúp bạn tăng cường hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng các công cụ này chỉ là một phần trong chiến lược SEO toàn diện. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần kết hợp các công cụ này với các chiến lược khác như tối ưu hóa nội dung và xây dựng liên kết chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các công cụ hỗ trợ SEO và áp dụng chúng một cách hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x